Chăm sóc khách hàng Chăm sóc khách hàng
Hóa đơn điện tử Hóa đơn điện tử
Đồng hồ Scada Đồng hồ Scada
Quản lý dữ liệu Logger Quản lý dữ liệu Logger
Sơ đồ công ty Sơ đồ công ty

Khai mạc giải bóng đá mini đoàn thanh niên Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội lần thứ II năm 2013

02/07/2013 08:58 GMT+7

Chiều 28/6, Giải bóng đá mini đoàn thanh niên Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội lần thứ II năm 2013 đã khai mạc tại sân bóng NMN Gia Lâm.

Giải năm nay có 4 đội bóng của 5 chi đoàn tham gia đó là Liên quân Chi đoàn Văn phòng 1&2, Chi đoàn XN KDNS Gia Lâm, Chi đoàn XN KDNS Đông Anh và Chi đoàn Thiết Kế - Xây Lắp. Các đội sẽ đấu vòng tròn lượt đi và về tính điểm, 2 đội có điểm số cao nhất sẽ thi đấu trận trung kết.

Giải bóng đá đoàn thanh niên Công ty là giải đấu truyền thống được duy trì hàng năm, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, đây còn là sân chơi nhằm mục đích mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tạo không khí thân tình, vui vẻ giữa CBCNV trong Công ty. Giải đấu sẽ tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Công ty chào mừng thành công Đại hội Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2013-2015, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty (31/8/1996-31/8/2013) và tiến tới kỷ niệm 119 năm ngành nước Hà Nội.

Sau khi kết thúc giải đấu BTC sẽ lựa chọn những nhân tố là những VĐV suất sắc tại các đội bóng để thành lập đội bóng đá MINI Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội tham gia các giải hội thao năm 2013 của Công ty.

Trong trận đấu khai mạc, đội bóng XN KDNS Đông Anh đã khẳng định sức mạnh của nhà đương kim vô địch khi thắng đội Văn Phòng với tỷ số 3 - 1. Ngay sau đó, trận đấu giữa hai đội XN KDNS Gia Lâm và Đội Thiết kế - Xây lắp cũng đã diễn ra hết sức quyết liệt và đẹp mắt, chung cuộc đội Thiết kế - Xây lắp đã dành thắng lợi với tỷ số sát nút 1 - 0.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 16/8.

Dưới đây là một số hình ảnh trận khai mạc của giải đấu: ( Ảnh do Đoàn Thanh Niên Công ty Nước Sạch Số 2 HN cung cấp)